Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng và giải đáp, trả lời của Little Woman Design

Làm thế nào xa trước tôi nên bảo đảm các dịch vụ của bạn?

Chúng tôi khuyên bạn nên bảo đảm các dịch vụ của chúng tôi 9-12 tháng trước ngày cưới của bạn nếu bạn quan tâm đến việc tiết kiệm thẻ ngày, trước 6-12 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể hỏi bằng cách truy cập vào mẫu liên hệ của chúng tôi ở đây nếu chúng tôi có sẵn cho nhu cầu thiết kế của bạn.

Khi nào tôi nên gửi tiết kiệm cho ngày? 
Lưu ngày phải được gửi trước 9-12 tháng trước ngày cưới rơi vào kỳ nghỉ, kỳ nghỉ cuối tuần hoặc những tháng hè. Nếu bạn có một lượng lớn khách lưu trú ngoài thị trấn, chúng tôi khuyên bạn nên gửi thư cho bạn để tiết kiệm thời gian 9-12 tháng trước. Nếu bạn đang sử dụng tiết kiệm ngày như một cách để đặt chủ đề đám cưới của bạn, trước 6-12 tháng là chấp nhận được.

Khi nào tôi nên gửi thiệp cưới? 
Thiệp cưới của bạn nên được gửi qua thư 3 tháng trước với một ngày RSVP được đặt ít nhất 4-6 tuần trước ngày cưới của bạn. Địa điểm của bạn cũng như các nhà cung cấp khác mà bạn làm việc thường sẽ muốn số lượng nhân vật cuối cùng của bạn ít nhất một đến hai tuần trước khi đám cưới. Tuy nhiên, vui lòng kiểm tra với địa điểm của bạn và điều phối viên ngày của bạn về thời gian đề xuất của họ.

Quá trình thiết kế

Quá trình thiết kế của bạn là gì? 
Bạn có thể tìm thêm thông tin về quá trình thiết kế của chúng tôi bằng cách truy cập. Tất cả các thiết kế của chúng tôi là tùy chỉnh được thực hiện cho bạn. Chúng tôi sử dụng không có mẫu. Nếu bạn quan tâm đến một biến thể của một trong những mẫu thiết kế hiện tại của chúng tôi, chúng tôi sẽ dĩ nhiên cho bạn trừ khi thiết kế đó có độc quyền.

Tôi có nhận được bằng chứng không? 
Vâng. Thông thường, trừ khi có quy định khác trong hợp đồng của bạn, chúng tôi cung cấp cho các cặp vợ chồng của mình hai vòng chứng minh kỹ thuật số để họ xem xét. Các bằng chứng bổ sung có thể được cung cấp ở mức 25 đô la Mỹ cho mỗi chứng cứ bổ sung. Rất hiếm khi cần có hơn hai bằng chứng cho bất kỳ dự án nào. Việc in sẽ không xảy ra trừ khi bạn đã "ký" trên chứng từ của bạn để xác nhận tính chính xác của nội dung cũng như sự chính xác của ngữ pháp và chính tả.

Bằng chứng được cung cấp bằng kỹ thuật số. Chúng tôi đánh giá cao và bao gồm trong mỗi gói của chúng tôi, cuộc họp mặt đối mặt để xem lại các bằng chứng cuối cùng của bạn cũng như xem lại các mẫu giấy.

Bạn cung cấp loại in ấn nào? 
Vì chúng tôi là một studio thiết kế đồ họa đầy đủ dịch vụ, chúng tôi có thể cung cấp cho các cặp vợ chồng của chúng tôi nhiều kỹ thuật in khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn: kỹ thuật số, offset, letterpress, foil dập, khắc, dập nổi, cắt laser, vv

Các sản phẩm

Giấy tiêu chuẩn của bạn là gì? 
Trừ khi có quy định khác, báo giá của chúng tôi dành cho in kỹ thuật số được dựa trên 100 (mũ trắng) cổ phiếu trơn tru. Chúng tôi có nhiều loại sách swatch mà chúng tôi có thể sử dụng, nhưng chi phí nguyên vật liệu khác nhau tùy thuộc vào độ dày, kết cấu, và tính sẵn có của cổ phiếu. Tiêu chuẩn cho in chữ thường là dày, giấy bông.

Bạn có cung cấp giấy thân thiện sinh thái? 
Có, chúng tôi cung cấp các giải pháp thay thế không có cây và 100% giấy PCW.

Bạn có cung cấp túi nếp gấp? 
Vâng. Tính đến tháng 6 năm 2012, Little Woman Design sẽ được cung cấp cho cặp vợ chồng của nó bao gồm các đường bao gồm túi nếp gấp. Có nhiều phong cách khác nhau mà chúng tôi cung cấp. Giá cả phụ thuộc vào số lượng thành phần và cổ phiếu được lựa chọn. Khi gặp gỡ các cặp vợ chồng, chúng tôi sẽ có thể xem xét các sản phẩm Phong bì khác nhau có sẵn.

Bạn có cung cấp nam châm? 
Có, chúng tôi có thể cung cấp một dải nam châm in cho thiết kế của bạn.

Bạn có cung cấp thư pháp không? 
Vâng, chúng tôi!

Bạn cung cấp những sản phẩm nào khác?
 • Khăn ăn Cocktail
 • Ảnh chân dung của gian hàng ảnh được tùy chỉnh
 • Tay chạy sơn lối chạy
 • Chiếu sáng sàn nhảy / bóng kiểu mẫu
 • Ghế ngồi hoặc bảng xếp hạng
 • Menu
 • Và hơn thế nữa!

Vui lòng hỏi về sản phẩm bạn có thể quan tâm bởi vì nếu nó có thể được tùy chỉnh, rất có thể là chúng tôi có thể làm điều đó!

Thanh toán / Thanh toán

Bạn có yêu cầu đặt cọc? 
Little Woman Design yêu cầu một khoản tiền gửi 25% để đảm bảo các dịch vụ của họ và giữ thời hạn văn phòng phẩm của bạn trong lịch trình của họ. Tiền gửi được hoàn lại ít hơn thời gian dành cho thiết kế của bạn, và được nêu trong hợp đồng của chúng tôi.

Bạn có cần một hợp đồng? 
Vâng. Chúng tôi yêu cầu các cặp vợ chồng của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi một hợp đồng đã ký kết cũng như một khoản tiền gửi để giữ các dịch vụ của chúng tôi.

Có những lựa chọn thanh toán nào? 
Tùy thuộc vào thời hạn của bạn, thanh toán có thể được chia ra trong quá trình thời gian hợp đồng. Điều quan trọng cần lưu ý là không in sẽ xảy ra trừ khi các khoản thanh toán được nhận vào đúng ngày.

Thanh toán có thể được thực hiện bằng séc hoặc lệnh chuyển tiền, được thực hiện thành "Thiết kế dành cho Nữ sinh nhỏ". Thanh toán có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng qua thẻ paypal hoặc thẻ vuốt trực tiếp. Séc trả lại sẽ có một khoản phí $ 35,00.

Tôi có phải trả thuế bán hàng không? 
Có, chúng tôi bắt buộc phải thu thuế doanh thu.

Chính sách hoàn trả của bạn là gì? 
Bởi vì bản chất của văn phòng phẩm tùy chỉnh, chúng tôi không thể chấp nhận trả lại. Tất cả các bằng chứng sẽ được bạn xem xét trước khi in. Bạn sẽ "đăng nhập" vào các bằng chứng của bạn, do đó tuyên bố rằng tất cả các thông tin đều chính xác về ngữ pháp, chính tả và tính chính xác của nội dung. Nếu cần in lại vì bất kỳ lý do nào, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về việc in bổ sung và các tài liệu.

Thông tin về giá chung

Tất cả giá được dựa trên số lượng 100, in kỹ thuật số và giấy bìa phủ 110 #, và bao gồm thiết kế tùy chỉnh hoàn chỉnh của mỗi mục, 2 chứng minh bằng kỹ thuật số, hỗ trợ email và điện thoại không giới hạn và truy cập vào không gian làm việc kỹ thuật số để chứa tất cả các thiết kế của bạn . Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về giảm giá. Giá niêm yết không bao gồm 6% thuế bán hàng và phí vận chuyển (nếu cần), và bắt đầu từ giá.

Wedding Invitation Suite $ 850.00 (dựa trên số lượng 100)

 • Lời mời thẻ phẳng
 • Thẻ RSVP với phong bì thẻ RSVP (địa chỉ trả lại được in trên mặt trước bì thư)
 • Miễn phí kết hợp cảm ơn thiết kế thẻ (in chi phí riêng biệt)
 • Phong bì mời (địa chỉ trả lại được in trên bìa sau của phong bì)

Tuỳ chỉnh minh họa lưu ngày $ 600,00 (dựa trên số lượng 100)

 • Với các minh hoạ tùy chỉnh của cặp vợ chồng
 • Tuỳ chỉnh chữ ký ở mặt sau của lưu ngày tháng
 • Phong bì có địa chỉ trả lại được in trên nắp sau
 • Tùy chọn Magnet có sẵn cho thêm $ 50,00
 • Bao gồm bộ lưu niệm in 8 x 10

Lưu ngày (Thiết kế ảnh hoặc cơ bản) (dựa trên số lượng 100): 450,00 đô la

Chúng tôi đang cung cấp một số thiết kế trước đây của chúng tôi độc quyền trong cửa hàng trực tuyến Thiết kế Sự kiện Trilogy.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về giá cả liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ khác của Little Woman Design!