Giới thiệu

Giới thiệu, mô tả ngắn gọn về Little Woman Design

Little Woman Design là studio thiết kế văn phòng phẩm theo yêu cầu để hoàn thành ý tưởng của bạn cho sự kiện của bạn! Từ thiết kế thiệp cưới đến thiệp mời, vé mời ăn uống, menu thực đơn.v.v.v. Little Woman Design sẽ thiết kế tất cả những sản phẩm văn phòng phẩm của bạn theo ý của bạn.

Sau khi tổ chức đám cưới thời gian gần đây, chủ sở hữu của Little Woman Design là Francesca và Michael biết tầm quan trọng của việc cho khách hàng một cảm nhận thoải mái với việc lên kế hoạch, đồng thời có thể tìm được các nhà cung cấp đáng tin cậy mà khách hàng có thể tin cậy. Little Woman Design muốn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ chuyên nghiệp, vui vẻ trong khi lên ý tưởng tạo ra một loại văn phòng phẩm dành cho sự kiện độc nhất vô nhị dành cho bạn. Công việc cho ngày trọng đại của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và Little Woman Design sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đối với các cột mốc quan trọng như vậy trong cuộc sống của bạn, bạn nên có văn phòng phẩm đó là độc nhất của bạn mà thôi. Và điều đó hãy để Little Woman Design làm cho bạn!

Little Woman Design là một studio nằm ở Hatboro, PA. 

Little Woman Design đã giành giải Tạp chí Pick of Weddings của tạp chí Knot cho các năm 2013/2014/2015 và Wedding Choice của Choice of Choice cho các năm 2013/2014!

Francesca Staffieri

Francesca Staffieri, đồng chủ sở hữu và nhà thiết kế đồ họa chính của Little Woman Design.
Sau khi tốt nghiệp với một BFA trong ngành thiết kế đồ hoạ và tương tác từ Tyler School of Art / Đại học Temple, Francesca đã làm việc như một nhà thiết kế tự do trước khi mở studio thiết kế đồ họa với đầy đủ dịch vụ của mình với chồng, Michael. Một nhà thiết kế đồ họa từng đoạt giải thưởng, phong cách độc đáo của Francesca sẽ mang lại niềm đam mê, sự nhiệt tình, và kỹ năng mà bạn sẽ cần phải mang theo ý tưởng và trí tưởng tượng của bạn để sống!

Michael Magro Jr

Michael Magro Jr, Chủ sở hữu Little Woman Design.

Michael tốt nghiệp Đại học La Salle với bằng Cử nhân Sinh học và một trẻ vị thành niên bằng tiếng Anh. Với nền tảng rộng rãi về dịch vụ khách hàng cũng như sáng tạo, Michael sẽ giúp bạn trong việc viết văn bản và hỗ trợ nhà thiết kế chính trong việc phát triển chuỗi thời gian làm việc của đám cưới cho mỗi cặp vợ chồng. Sứ mệnh của anh ta là giúp làm cho sự hợp tác của bạn với Little Woman Design trở nên thú vị, không căng thẳng.

Michael cũng hiện đang phục vụ như là Phó Chủ tịch Philadelphia Chapter của Wish Upon a Wedding.