Dịch vụ thiết kế giấy mời, thiệp mời sự kiện, thiệp mời sinh nhật

Để tổ chức một sự kiện đầy đủ và hoàn hảo thì việc làm thiệp mời sự kiện sao cho phù hợp cũng rất quan trọng. Giấy mời là thứ gần như là bộ mặt của sự kiện, thiết kế thiệp mời sao cho hợp với chủ đề, tính chất của sự kiện, và cả thông tin truyền tải trên thiệp đầy đủ, bố cục hợp lý là một điều không hề đơn giản. Khách mời có thể cập nhật được đầy đủ chi tiết thông tin về sự kiện, một tấm thiệp có thể mô tả được tầm vóc của sự kiện.
- Với sự kiện phổ thông, thiệp mời, giấy mời in như tờ rơi nếu kết hợp với thiết kế đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với người tham gia.


Một tấm giấy mời sự kiện bình dân

- Với những sự kiện sang trọng, để thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức (ví dụ ra mắt một loại sản phẩm cao cấp hay một buổi event lớn) cần dùng chất liệu giấy cao cấp hơn để nâng cao giá trị của sự kiện. Khách mời không thể cầm một tấm thiệp mời mỏng dính như tờ rơi để đi dự sự kiện ra mắt ô tô vài tỉ phải không nào?


Một tấm giấy mời sự kiện sang trọng

Thiết kế thiệp mời sinh nhật thì thông thường lại rất đơn giản chỉ có chữ thông tin lời mời và ngày giờ, địa điểm tổ chức, làm bằng chất liệu giấy mỹ thuật bình thường là cũng đủ đẹp rồi. Khách hàng nào cần thể hiện đẳng cấp hay sự độc đáo có thể in thêm ảnh người tổ chức hay chủ đề của buổi sinh nhật.


Một tấm thiệp mời sinh nhật

Tại Little Woman Design chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho việc thiết kế in ấn cho các sự kiện quan trọng! Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo số 267-481-4093 hoặc gửi email cho cô ấy tại:  francesca@littlewomandesign.com.